Danh mục tin tức
Thống Kê Truy Cập
 119 Hôm nay
 490 Trong tuần
 2.294 Trong tháng
 25.454 Năm
 42.937 Tất cả
1 Online

Tin tức

Khảm trai truyền thống
làng nghề khảm trai truyền thống Theo truyền thuyết và thần phả đình làng Chuôn Ngọ thì nghề khảm trai do cụ tổ làng nghề là Trương Công Thành tạo dựng cách đây đã gần 1.000 năm. Ý tưởng ghép những mảnh vỏ trai, ốc, sò trôi dạt vào bờ với màu sắc tự nhiên của cụ Trương Công Thành đã tạo ra các hoạ ..
 
Làng khảm trai Chuôn Ngọ
Khảm trai Chuôn Ngọ là một làng nghề truyền thống thuộc xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, tỉnh Hà Tây. Trải ngót gần nghìn năm nay, đời này qua đời khác, nghề khảm trai Chuôn Ngọ vẫn được lưu giữ và phát triển. Nghệ nhân trẻ Nguyễn Đình Vinh, một trong những nghệ nhân có "đôi bàn tay vàng" của làng ..
 
Nghệ nhân khảm trai
Giới thiệu Nghệ nhân Nguyễn Đình Vinh sinh năm 1975 tại thôn Hoài Trung, xã Liên Bão, huyện Tiên Du, Bắc Ninh. Nguyễn Đình Vinh mang trong mình dòng máu của hai vùng quê giàu truyền thống văn hóa: Bắc Ninh quê mẹ và làng nghề khảm trai truyền thống Chuôn Ngọ, Hà Nội, quê cha. Đây cũng chính là ..
 
Tâm huyết với nghề khảm trai của nghệ nhân trẻ
Làng Chuôn Ngọ còn lưu giữ được nhiều nét văn hóa cổ của làng quê Việt Nam, trong đó có nghề khảm trai thủ công truyền thống nổi tiếng. Nơi đây, từng lớp nghệ nhân đã thay nhau giữ nghề. Trong số những người thợ tài hoa như Nguyễn Đình Vinh - tác giả của bức khảm chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kỷ lu..
 
Tăng lương tối thiểu: Người lao động và DN cùng kêu khổ
Tiền lương tối thiểu chung hiện tại đang được quy định là 650.000 đồng/tháng cho bản thân người lao động và một người ăn theo. Mức lương tối thiểu chung được dùng để làm căn cứ tính lương tối thiểu của bốn vùng khác nhau trên cả nước. Trong lương tối thiểu vùng lại được chia r..
 
Đồ gỗ Nhật Tân tỉnh Hà Nam
Xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng được tách ra từ tổng Nhật Tựu vào năm 1952 với tên gọi xưa kia là làng Lưu Xá, nhưng do đặc điểm vị trí địa lý là nhất xã, nhất thôn cùng với thời gian tên gọi làng Lưu Xá nay không còn được nhắc đến nữa thay vào đó là làng đa nghề Nhật Tân hay là xã Nhật Tân (gọi theo đơ..
 

Tranh khảm ốc

Showroom: Số 6 - ngách 1/109 - ngõ 1 - phố Bùi Xương Trạch
                               phường Khương Đình - quận Thanh Xuân - Hà Nội

 
    Tài khoản: Agribank: Nguyễn Đình Trang, số tài khoản: 1500216320000    
ĐT:  0904715112. 01642222399 EMail: trangoac@gmail.com
Cơ sở khảm trai, khảm ốc truyền thống
Chuyên sản xuất các mặt hàng khảm trai, ốc mỹ nghệ VIỆT NAM
Đồ gỗ khảm ốc, Tranh khảm ốc, bàn ghế khảm ốc, sập khảm ốc, hoành phi câu đối khảm ốc, tranh tứ quý khảm ốc
khay khảm ốc, tráp khảm ốc, tủ khảm ốc, đồ gỗ trạm khảm, ảnh khảm ốc
(bàn ghế, sập gụ, sập trắc, tủ rượu, kệ tivi, lộc bình, tranh treo tường, tranh vinh quy bái tổ khảm trai, Khảm ốc đẹp)...

Liên kết: http://khamtrai.vn/     http://banco.vn/     http://sieuthigo.vn/    http://batoong.com/